Blog-Img

Nhân dịp Jackson Cung, một nhà nhiếp ảnh sống và làm việc tại Sydney về nước, bọn mình dự định sẽ tổ chức một buổi giao lưu, kết nối và hướng dẫn chụp ảnh nude cơ bản cho một nhóm nhỏ khoảng 3-5 bạn để tăng cường kết nối cũng như trao đổi và học hỏi về nhiếp ảnh khỏa thân nghệ thuật.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian: 19h00 – 22h00 ngày 04.08.2022

Địa điểm: Studio79, số 180A Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Thể loại ảnh: Nude và boudoir

Chi phí: 2.000.000đ/người.

Buổi giao lưu sẽ được tổ chức cho tối đa 5 người tham gia không bao gồm Jackson và mình!

Người đăng ký tham gia vui lòng chuyển toàn bộ chi phí buổi chụp vào tài khoản của mình với thông tin chi tiết như sau: Trần Hồng Nhung 1902 8983 0260 12, Techcombank, với nội dung: tên bạn + số điện thoại + ChupAnh. Để mình có thể liên lạc lại với bạn sau khi nhận được đăng ký.

Chi phí trên bao gồm chi phí thuê 01 người mẫu (trong trường hợp dưới 5 người tham gia) – 02 người mẫu (trong trường hợp đủ 5 người tham gia không bao gồm Jackson và mình), thuê studio, đồ uống nhẹ, hoa quả và một số chi phí hậu cần khác.

Người tham gia vui lòng đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Bạn đủ 18 tuổi trở lên
  • Bạn giao tiếp và cư xử đúng mực trong buổi chụp ảnh, không động chạm, không trêu chọc, không lại gần người mẫu khi họ không mặc đồ, không hỏi thông tin riêng của người mẫu cũng như hỏi những câu hỏi liên quan hoặc bình phẩm thể hình của người mẫu.
  • Bất kể một điều nào bên trên bị vi phạm, bọn mình có quyền mời bạn rời khỏi buổi chụp ảnh.
  • Bạn có thể đăng ký tham gia buổi chụp hình bằng các cách sau: qua email info.byc.vn@gmail.comqua facebook, hoặc qua số điện thoại/zalo/whatsapp: 0877 17 58 35

ĐÔI NÉT VỀ BỌN MÌNH:

  1. Jackson Cung:

Jackson Cung là một nhà nhiếp ảnh sống và làm việc tại thành phố xinh đẹp Sydney, Úc. Jackson yêu thích việc tôn vinh phụ nữ qua những bức hình chân dung và khỏa thân nghệ thuật. Tác phẩm nhiếp ảnh của Jackson đã được đăng trên các tạp chí đáng tin cậy như Vogue Italia và Vulkan. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Jackson Cung tại: www.jacksoncung.com

  1. Trần Hồng Nhung (ByC):

Trần Hồng Nhung là một nhà nhiếp ảnh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị chủ yếu sử dụng máy ảnh phim để ca ngợi vẻ đẹp của cơ thể con người, đặc biệt là người phụ nữ, giúp họ một cách thức để có thể làm những việc họ muốn, cho họ thấy một góc nhìn khác về cơ thể họ, cho họ biết rằng họ rất đẹp và can đảm, và bằng một cách nào đó giúp họ trở nên tự tin hơn và cũng giúp bản thân mình trở nên tự tin hơn. Tác phẩm nhiếp ảnh của chị đã được tham dự một số triển lãm tại Việt Nam và Philippines.

Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về ByC tại: www.byc.vn

  1. Studio79:

Studio79 là một studio chuyên nghiệp về quay phim và chụp ảnh. Với diện tích rộng và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, Studio79 có thể đáp ứng được tất cả các đòi hỏi khó khăn nhất trong công việc.

Spread the love