Blog-Img

Nhân dịp Jackson Cung, nhà nhiếp ảnh sống và làm việc tại Sydney sắp về Hà Nội, bọn mình dự định tổ chức một buổi chụp hình chung, nên mong muốn tuyền người mẫu cho buổi chụp hình này.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian: 19h00 ngày 03.08.2022

Địa điểm: Studio79, số 180A Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Thể loại ảnh chụp: Nude và boudoir

Yêu cầu về người mẫu:

Giới tính: Nữ

Độ tuổi: Trên 20 tuổi

Chiều cao: 1m60 trở lên

Các yêu cầu khác:

  • Yêu cầu mẫu phải đúng giờ, trong trường hợp người mẫu đến muộn quá 15 phút mà không báo trước, bọn mình có quyền từ chối chụp.
  • Nhận thức đầy đủ về thể loại ảnh nude và boudoir là thể loại ảnh nghệ thuật không mặc quần áo và chỉ dành cho những người trên 20 tuổi, có khả năng làm cho những người xung quanh, nhất là người yêu/chồng/vợ thấy không thoải mái.
  • Đồng ý cho sử dụng ảnh trên website và mạng xã hội.

Quyền lợi:

  • Người mẫu được chụp ảnh miễn phí trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Có ảnh đẹp cầm về.

Vui lòng gửi thông tin của các bạn: gồm tên, tuổi, thông tin liên lạc: số điện thoại, tài khoản fb/instagram, đôi dòng giới thiệu về bản thân, lý do bạn muốn tham gia dự án chụp ảnh này và một bức ảnh chụp toàn thân (gồm mặt và toàn thân với đầy đủ quần áo) về email: info.byc.vn@gmail.com.

ĐÔI NÉT VỀ BỌN MÌNH:

  1. Jackson Cung:

Jackson Cung là một nhà nhiếp ảnh sống và làm việc tại thành phố xinh đẹp Sydney, Úc. Anh ấy yêu thích việc tôn vinh phụ nữ qua những bức hình chân dung và khỏa thân nghệ thuật. Tác phẩm nhiếp ảnh của anh đã được đăng trên các tạp chí đáng tin cậy như Vogue Italia và Vulkan. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Jackson Cung tại: www.jacksoncung.com

  1. Trần Hồng Nhung (ByC):

Trần Hồng Nhung là một nhà nhiếp ảnh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị chủ yếu sử dụng máy ảnh phim để ca ngợi vẻ đẹp của cơ thể con người, đặc biệt là người phụ nữ, giúp họ một cách thức để có thể làm những việc họ muốn, cho họ thấy một góc nhìn khác về cơ thể họ, cho họ biết rằng họ rất đẹp và can đảm, và bằng một cách nào đó giúp họ trở nên tự tin hơn và cũng giúp bản thân mình trở nên tự tin hơn. Tác phẩm nhiếp ảnh của chị đã được tham dự một số triển lãm tại Việt Nam và Philippines.

Mọi người có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về ByC tại: www.byc.vn

  1. Studio79:

Studio79 là một studio chuyên nghiệp về quay phim và chụp ảnh. Với diện tích rộng và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, Studio79 có thể đáp ứng được tất cả các đòi hỏi khó khăn nhất trong công việc.

Vui lòng gửi thông tin của các bạn: gồm tên, tuổi, thông tin liên lạc: số điện thoại, tài khoản fb/instagram, đôi dòng giới thiệu về bản thân, lý do bạn muốn tham gia dự án chụp ảnh này và một bức ảnh chụp toàn thân (gồm mặt và toàn thân với đầy đủ quần áo) về email: info.byc.vn@gmail.com

Spread the love