NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Những ai có thể chụp ảnh nude?

Tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên yêu thích loại hình nhiếp ảnh này hoặc muốn thử nghiệm một điều mới mẻ.

Cho dù bạn gầy, bạn béo, bạn cao, bạn thấp, tóc ngắn, tóc dài, da trắng hay sẫm màu, bạn độc thân hay đã lập gia đình, bạn đã làm mẹ hay chưa,… bất kỳ ai đều được chào đón ở đây.

  • Vì sao tôi nên chụp ảnh nude?
  • Có rất nhiều lý do, và mỗi người lại có một lý do riêng. Có người chụp vì đấy là sở thích, có người thì muốn đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời, có người thì coi đấy là một thử thách, có người lại coi đấy là một món quà tự tặng cho chính mình hoặc cho người yêu, có người lại coi đấy là một phương tiện khám phá và phát triển bản thân. Nếu bạn thấy những lý do bên trên phù hợp với bạn hoặc bạn có bất kỳ ý tưởng gì khác, thì bạn chắc chắn nên đặt một buổi chụp hình với mình.

  • Mình chưa bao giờ chụp ảnh và không biết tạo dáng?

Bạn đừng lo, chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau và tìm ra cách khiến bạn cảm thấy thoải mái trong buổi chụp. ByC cũng sẽ hướng dẫn bạn bạn cách tạo dáng hoặc có thể hoàn toàn đi theo những ý tưởng, cảm xúc của bạn để cho buổi chụp hình có thể diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ.

  • Có thể chụp ảnh khỏa thân ở đâu?

Đó nên là một không gian riêng tư như nhà riêng, studio hay homestay. Sẽ tùy vào ý tưởng và nội dung của buổi chụp hình mà chúng ta có thể lựa chọn địa điểm phù hợp. Chi phí của buổi chụp hình sẽ bao gồm cả chi phí chụp tại studio hoặc đến nhà riêng tại các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Trong trường hợp nhà riêng nằm ngoài vị trí các quận nêu trên hoặc chụp tại homestay, bạn vui lòng trả thêm phụ phí đi lại và/hoặc thuê homestay bên cạnh chi phí chụp hình.

  • Một buổi chụp sẽ diễn ra như thế nào?

Trước tiên, bọn mình sẽ xây dựng ý tưởng về buổi chụp hình và việc này hoàn toàn miễn phí.

Sau khi có ý tưởng, chúng ta sẽ chọn ngày chụp hình và tiến hành chụp. Buổi chụp hình sẽ diễn ra trong vòng 2 – 3 tiếng bao gồm cả thời gian chuẩn bị.

Kết thúc buổi chụp, ảnh sẽ được gửi cho bạn qua email trong vòng 3-7 ngày. Trong trường hợp bạn muốn in ảnh, bạn có thể báo lại với bên mình, bên mình sẽ in và gửi cho bạn sau đó hoặc bạn có thể qua chỗ mình để lấy về.

Trong thời gian chụp hình, sẽ chỉ có mình là người chụp ảnh và bạn là người mẫu. Không gian buổi chụp sẽ hoàn toàn kín đáo và riêng tư và tuân theo nguyên tắc của buổi chụp hình dưới đây.

  • Nguyên tắc của buổi chụp:

+ Người đặt chụp hình phải trên 18 tuổi và ByC được quyển kiểm tra CMT của khách để đảm bảo nội dung này được tuân thủ.

+ Không sử dụng ngôn ngữ không phù hợp như tán tỉnh, bông đùa cợt nhả về đời sống riêng tư, trêu chọc khiếm nhã liên quan đến tình dục hoặc mời gọi động chạm vào cơ thể từ bất kỳ bên nào: người chụp ảnh hay người đến chụp ảnh.

+ Không động chạm vào cơ thể.

+ Trong trường hợp khách hàng có người đi cùng, đề nghị không chụp ảnh bằng điện thoại trong buổi chụp hình.

+ Khi bất kể một nguyên tắc nào trên đây bị vi phạm, buổi chụp hình sẽ ngay lập tức bị dừng lại và mọi chi phí của buổi chụp sẽ do bên vi phạm nguyên tắc chịu.

  • Quyền bảo vệ hình ảnh:

Hình ảnh của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa. Sẽ không có bất kỳ hình ảnh nào được sử dụng nếu không có sự đồng ý của bạn.

Spread the love