Chụp ảnh cùng ByC là một trong những cách bạn dành tặng cho mình một món quà đặc biệt, lưu lại ký ức, khám phá những nét đẹp bên trong và bên ngoài của bản thân, đi ra khỏi vùng an toàn và chấp nhận bản thân mình như nó vốn là. Quy trình và không gian chụp ảnh của ByC luôn đảm bảo được sự riêng tư, an toàn và bí mật cho bạn. Danh tính của bạn cũng như tất cả những bức ảnh sẽ được bảo mật. Sẽ không có bức ảnh nào được sử dụng hoặc công bố nếu không có sự đồng ý của bạn. Bạn có thể là nam hay nữ hay thuộc bất kể giới tính gì, có thể trang điểm hoặc không, có thể waxing hoặc không, bạn có thể có vết sẹo trên người hoặc không, bạn có thể béo, có thể gầy, có thể cao, có thể thấp, có thể đã sinh nở, có thể chưa, có thể trẻ, có thể già… với ByC, bạn có thể làm bất kỳ điều gì, là bất kỳ ai bạn muốn miễn rằng điều đó làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Bạn có thể nói với ByC bất kỳ điều gì bạn mong muốn, chúng ta sẽ cùng trao đổi và xây dựng ý tưởng với nhau để có buổi chụp thành công nhất và chi phí tư vấn này hoàn toàn miễn phí. Điều kiện duy nhất bạn cần phải có để chụp ảnh cùng ByC là bạn phải trên 18 tuổi.

  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc điều gì muốn nói, đừng ngại ngần liên hệvới mình nhé.

Vẻ đẹp của bạn bắt đầu toả sáng vào khoảnh khắc bạn quyết định là chính bạn chứ không phải là một ai khác!

Coco Chanel

  • Những ai có thể chụp ảnh nude?

Tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên yêu thích loại hình nhiếp ảnh này hoặc muốn thử nghiệm một điều mới mẻ.

Cho dù bạn gầy, bạn béo, bạn cao, bạn thấp, tóc ngắn, tóc dài, da trắng hay sẫm màu, bạn độc thân hay đã lập gia đình, bạn đã làm mẹ hay chưa,… bất kỳ ai đều được chào đón ở đây.

  • Vì sao tôi nên chụp ảnh nude?

Có rất nhiều lý do, và mỗi người trong chúng ta lại có một lý do riêng. Có người chụp vì đấy là sở thích, có người thì muốn đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời, có người thì coi đấy là một thử thách, có người lại coi đấy là một món quà tự tặng cho chính mình hoặc cho người yêu, có người lại coi đấy là một phương tiện khám phá và phát triển bản thân. Nếu bạn thấy những lý do bên trên phù hợp với bạn hoặc bạn có bất kỳ một ý tưởng gì, thì bạn chắc chắn nên đặt một buổi chụp hình với mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các lý do khác ở đây

  • Tôi chưa bao giờ chụp ảnh và không biết tạo dáng?

Bạn đừng lo, chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau và tìm ra cách khiến bạn cảm thấy thoải mái trong buổi chụp. ByC cũng sẽ hướng dẫn bạn bạn cách tạo dáng hoặc có thể hoàn toàn đi theo những ý tưởng, cảm xúc của bạn để cho buổi chụp hình có thể diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ.

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Khi bạn đang nói về một tấm gương, chắc chắn bạn đang nói về Nhung.

Là một người phụ nữ, là một nghệ sĩ, là một người chị, Nhung đã để lại ấn tượng đầy cảm xúc cho tôi ngày hôm nay sau buổi chụp đầu tiên của tôi với cô ấy và hy vọng sẽ có nhiều sự cộng tác hơn nữa trong tương lai.

Những ý định tốt và sự dịu dàng của cô được thể hiện trong suốt buổi chụp. Trong con mắt của một người phụ nữ trẻ như tôi, tôi nghĩ rằng hiện nay, trong cuộc sống, bạn đã phần nào quá quen với việc bị mọi người làm tổn thương, đặc biệt là bởi một người phụ nữ khác, rằng bạn không mong đợi bất cứ ai có thể dễ dàng đối xử tốt với người khác một cách vô điều kiện.

Nhưng rồi cũng có người như Nhung... Nhung không chỉ có con mắt và gu thẩm mỹ, mà cô ấy thực sự ẤN TƯỢNG, VUI VẺ. QUYẾN RŨ

Cô khắc họa một cá tính, ghi lại những hình ảnh không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài chính Trần Hồng Nhung.

Cô ấy muốn giúp đỡ, cô ấy muốn kể một câu chuyện và cô ấy có một số câu chuyện tuyệt vời để kể.

Cô ấy là một trong những người tạo nên sự thay đổi.

Hãy kết nối với cô ấy trên instagram ByC.vn và mong đợi những lần hợp tác trong tương lai. Hãy để bọn mình mang lại cho bạn những điều đặc biệt.

Twee Oiii, Hà Nội

Original text from fb Twee Oiii

"Mình biết đến nhiếp ảnh khỏa thân từ lâu với một cái đầu đầy định kiến. Nhưng vào một thời điểm khá hỗn loạn của cuộc đời, mình bất chợt nhìn thấy bài đăng của chị trong một vòng tròn hỗ trợ phụ nữ. Lần đầu tiên, mình nhận ra một khía cạnh rất khác so với những gì từng thấy biết. Hóa ra, một bức hình khỏa thân có thể vừa kiêu hãnh, phóng khoáng, đồng thời ấm áp và rất đỗi bao dung như thế. Đôi khi chẳng thể đong đếm được sức mạnh của sự liên hệ và thấu hiểu vào giây phút người ta cần nó nhất. Cũng từ giây phút đó, mình mong muốn có thể kể lại một đoạn hành trình mà bản thân đã trải nghiệm trong một bộ ảnh nude.

“Trong tôi, tính nữ là gì?” Đó là câu mà chính mình đã luôn tự hỏi kể từ khi nhận thức bản thân sinh ra trong hình hài con gái. Đó liệu có phải những thực hành và quan niệm mà xã hội quy định hay không? Và nếu mình không đáp ứng được những kỳ vọng ấy, liệu mình có bớt đi việc là một người phụ nữ? Mình đã từ băn khoăn đến thậm chí phủ nhận, chối bỏ và khước từ những gì thuộc về tính nữ.   

Khi sự chạm của chính mình với bản thể bên trong ngày càng sâu sắc, món quà đi kèm là sự chạm của mình với thế giới, với những điều bé nhỏ xung quanh ngày càng vấn vít hơn. Rồi câu trả lời dần hiện ra, rõ nét và sống động khi mình lắng nghe cảm nhận của bản thân. Kết nối với trực giác, cho phép mình chân thực, mong manh, nhưng quan trọng hơn cả là nuôi dưỡng những niềm tin và hi vọng vào thế giới là cách mình bộc lộ tính nữ. Mình đã chọn kể lại câu chuyện của mình như thế.

Và ký ức mình sẽ luôn ghi dấu cảm giác nhẹ nhõm đầy hân hoan khi thả bước trên con đường thênh thang ngập nắng mật ong vàng lịm một ngày cuối tháng 4/2022 - ngày mình cởi bỏ những ngại ngần, e sợ để được thấy bản thân trần trụi và vẹn tròn trước ống kính lần đầu."

Thu Hiền, Hà Nội

"Mình là một người biết yêu bản thân, trân trọng bản thân nên khi quyết định chụp nude mình khá là hào hứng và phấn khích. Chụp nude không phải để khoe thân cho người khác ngắm mà chỉ đơn giản đó là cách mình yêu bản thân mình hơn.

Buổi chụp đầu tiên khá khó so với tưởng tượng của mình vì mình rất ít khi đứng trước ống kính của người khác. Tuy nhiên sau khi được hướng dẫn mình cũng đã dần quen và biết cách tương tác với ống kính hơn. Cũng nhờ chị Nhung biết chọn những góc chụp đẹp, nên thành phẩm của hai chị em khá ưng ý. Tuổi 35 của mình đã được lưu giữ một cách chân thực và đẹp đẽ nhất.

Mình đã chụp 2 bộ ảnh nude, mỗi một bộ ảnh lại có một bối cảnh hoàn toàn khác. Mình nghĩ chị Nhung rất sáng tạo và biết cách chọn bối cảnh để đặc tả được vẻ đẹp cơ thể. Điều này cũng tạo hứng thú cho người mẫu.

Mình cũng rất thích màu sắc của những bức hình được chụp bằng phim. Cảm giác nó rất trân thực, đời thường và có hồn hơn.”

Phương Thảo, Hà Nội

Spread the love
Chat với mình